BỘ SƯU TẬP NHỮNG PHỤ KIỆN TỰ LÀM CHO TRƯỜNG HỌC

Bạn có thích phụ kiện trường học tùy chỉnh? Xem video này và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hàng thủ công tuyệt vời. Chúng tôi biết làm thế nào để làm cho ngày học của bạn hài hước và sáng tạo. Kiểm tra các mẹo vặt thiên tài và dễ dàng sẽ giúp bạn tối ưu hóa việc học tập của bạn! Những thủ thuật và mẹo sau đây cũng sẽ giúp bạn làm cho bàn làm việc của bạn ngăn nắp hơn, bạn sẽ tạo ra những thứ lạ mắt sẽ gây ngạc nhiên cho bạn cùng lớp. Những thủ thuật này không cần nhiều nỗ lực nhưng bạn sẽ thích kết quả này. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lời khuyên về cách giải quyết các vấn đề gây phiền nhiễu. Nếu bạn có xu hướng thường bị mất nắp bút, hãy gắn sợi vào bút và dán nắp vào đầu kia. Nếu bạn cần một la bàn, hãy làm nó bằng bút, bút chì và kẹp. Xem hướng dẫn đầy đủ trong video của chúng tôi.
Đúng, gian lận không tốt chút nào, nhưng nó có rất nhiều lợi thế. Khi bạn gian lận, bạn học được thông tin và thậm chí học thuộc lòng. Một lợi ích nữa là quá trình này đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo. Tư duy sáng tạo là rất quan trọng vì nó giúp bạn nhìn vào các tình huống từ một quan điểm mới và nó giúp tìm ra giải pháp bất ngờ cho các vấn đề thông thường. Xem video để tìm hiểu cách gian lận bằng thước kẻ hoặc cục tẩy. Gắn một quả bóng để mài bút. Nó sẽ giữ cho bàn của bạn sạch sẽ vì các mảnh vụn được lưu trữ trong một quả bóng. Kiểm tra làm thế nào để biến ba lô nhàm chán của bạn thành một cái gì đó độc đáo. Bên cạnh đó, nó là một cách tuyệt vời để tạo ra một bản in độc đáo trên chiếc ba lô cũ của bạn. Đôi khi khi bút bi được lưu trữ không sử dụng trong thời gian dài không viết. Tất cả bạn cần là làm tan mực bị tắc bằng máy sấy tóc.

DẤU THỜI GIAN:
00:01 Cách thay đổi nhãn dán
00:40 Cách gian lận bằng cách sử dụng cục tẩy
03:08 La bàn DIY
10:12 Tự làm cốc không tràn
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

25 COMMENTS

  1. Ghggghgghghhghffjjjjgfdffffccxxddgjjijbffg and I am jthhf the uhgh to the bjdlbh ft of CV for the CV of mine that I am jthhf to the bjdlbh ft of CV for your help in any case the bjdlbh to be a part of the uhgh to do this and I will be able to gghhughhgf of the uhgh do this and I am jthhf to the bjdlbh ft obbbvbbvbvf CV for your help though I logged on to do

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here