Nền tảng Aiai Live
Nền tảng Aiai Live

Hiện nay, ứng dụng Bigo đang được rất nhiều người dùng quan tâm bởi nó là một trong những ứng dụng vô cùng hot. Nhưng nhiều người chưa biết thì sẽ quan ngại rằng không biết Aiai Live là gì, nó tốt hay xấu. Nhiều người mặc định rằng, ứng dụng là một nền tảng chỉ theo sau Zalo về việc trá hình cho hình thức mại dâm. Những hot girl, hot boy sẽ show thân, khoe hàng, nhắn tin liên quan đến tình dục,… trên nền tảng. Ta sẽ tìm hiểu xem sự thật là như thế nào qua bài viết chia sẻ dưới đây của Aiailive.info nhé!

Nền tảng Aiai Live
Nền tảng Aiai Live

Aiai Live là gì? Tiện ích nó mang lại

Để giải đáp cho người đọc câu hỏi “AiaiLive là gì?”, nó là một ứng dụng phát sóng trực tiếp. Từ những ngày đầu tiên ra mắt, ứng dụng Aiai Live đã tạo ra một cơn địa chấn trên diễn đàn công nghệ hiện đại. 

Ứng dụng được đại diện bởi chiếc logo khủng long nhỏ vô cùng khả ái. Aiai Live cung cấp cho người dùng một nền tảng để stream thu hút hàng ngàn người xem, hoặc có thể xem hàng ngàn người trên thế giới hiện đang làm việc gì.

Điều mà Aiai Live gây ấn tượng với người dùng đó chính là mọi thứ trên nền tảng này đều được miễn phí. Ứng dụng vô cùng hấp dẫn, thu hút như thế mà lại miễn phí thì còn gì bằng, hơn nữa mọi thứ trên ứng dụng đều vô cùng thuận tiện. Bigo đang đứng trong top các ứng dụng được tải xuống nhiều nhất ở hầu hết các hệ điều hành.

Không dừng lại ở việc chỉ là một mạng lưới xã hội để mọi người giao lưu với nhau. Aiai Live còn cung cấp dịch vụ phát sáng trực tuyến để tăng lượt tương tác cho người dùng. Ưu điểm mà ứng dụng này mang lại đó chính là chất lượng video phát sóng cực kỳ sắc nét, tương tác với mọi người cũng vô cùng nhanh. Người phát sóng trực tiếp có thể dễ dàng trò chuyện với người xem ngay trong lúc phát sóng. 

Tham gia ứng dụng này có thật sự an toàn hay không?

Câu trả lời là có thể an toàn, tùy thuộc vào cách chơi cũng như nhu cầu bản thân của mỗi người. Nếu như bạn tham gia với mục đích giải trí thì ứng dụng này vô cùng hữu ích, mang lại những giây phút thư giãn. Còn nếu bạn không mang một tâm hồn trong sáng khi sử dụng, chắc chắn sẽ gặp những cám dỗ không mong muốn. 

Nếu có mục đích trong sáng thì ứng dụng này hoàn toàn an toàn cho người dùng
Nếu có mục đích trong sáng thì ứng dụng này hoàn toàn an toàn cho người dùng

Hiện nay, có khá nhiều bạn trẻ sử dụng ứng dụng này một cách lệch hướng. Biến Aiai Live thành một nơi để chia sẻ những điều thầm kín. Không nói đâu xa, chỉ cần bạn đăng nhập vào ứng dụng sẽ ngay lập tức thấy những hình ảnh khiêu gợi của các bạn trẻ này. 

Hơn thế nữa, nhiều người muốn được tăng lượng tương tác, quà tặng ảo nên thực hiện những hành động vô cùng không đúng mực. Các cô gái trẻ ăn mặc gợi cảm, khoe hàng cùng với lời đường mật như “Nếu đạt 1000 người xem em sẽ show thân liền”. Vì để chiều lòng người xem, họ làm tất cả mọi thứ từ việc đơn giản cho tới việc bạo nhất. 

Aiai Live là gì? Ứng dụng này có an toàn khi sử dụng không?
Aiai Live là gì? Ứng dụng này có an toàn khi sử dụng không?

Ứng dụng nào cũng có cái tốt và cái xấu riêng, tùy vào mục đích sử dụng của bản thân mình. Ví dụ như nếu bạn sử dụng Facebook với tần suất quá nhiều thì cũng không thật sự giải trí, nó chuyển qua giai đoạn nghiện mất rồi. Mong rằng, bài viết trên đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi Aiai Live là gì. Hãy là một người dùng thông minh để bản thân mình không bị sa đà vào những cám dỗ trong ứng dụng nhé. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here