Cách massage đầu hiệu quả

Cách massage đầu hiệu quả nên được thực hiện như thế nào là phù hợp nhất? Bạn đang rối và không biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé để biết được cách làm để cuộc sống bạn trở nên nhẹ nhàng và thư giãn tốt nhất.

Nhiều phương thức massage có xu hướng không để ý đến cơ thể từ cổ trở lên, nhưng cách massage đầu đơn giản dưới đây có tác dụng tuyệt vời để giảm căng thẳng và thư giãn cho bạn. Chúng gồm những bước nào và có thiết bị điện nào thay thế cách massage truyền thống này hay không?

1. Cách massage đầu hiệu quả

Bắt đầu quá trình thư giãn bằng cách đặt một chiếc khăn ấm quanh đầu trước khi bạn bắt đầu. Điều này sẽ giúp việc chuẩn bị cho buổi mát xa tuyệt vời mà bạn sắp thực hiện và cũng khiến mọi thứ có vẻ sang trọng hơn một chút. Bạn thậm chí có thể thoa một chút dầu thơm lên khăn để tăng thêm hương thơm dễ chịu khi massage. Và chúng được thực hiện theo từng bước sau:

1.1. Từ từ làm

Bắt đầu từ phía sau đầu, dùng đôi tay bạn vẽ thành những đường vuốt tròn và chắc để vuốt đến chân tóc phía trước. Các động tác phải chậm và dễ dàng chuyển tiếp sang khu vực tiếp theo vì các chuyển động giật cục sẽ đẩy đầu ra khỏi trạng thái thoải mái mà bạn đang nỗ lực để vào đầu. Tiếp theo, bắt đầu từ đáy hộp sọ và tạo những vòng tròn mạnh bằng đầu ngón tay và ngón cái của cả hai tay, hướng ra phía sau tai.

1.2. Biết sức mạnh của bạn

Những lượng áp lực bạn tạo ra sẽ tạo nên sự khác biệt lớn đối với mức độ hài lòng của người bạn đang massage, đặc biệt là trong quá trình massage đầu. Đảm bảo rằng bạn giao tiếp với họ và bạn không quá thúc ép (vì có thể dẫn đến đau đầu) nhưng đủ khó để họ thích thú với việc bạn massage.

Biết sức mạnh của bạn khi đang massage

Biết sức mạnh của bạn khi đang massage

1.3. Đừng bỏ quên cổ

Phần gáy hoạt động mạnh để nâng đỡ đầu, vì vậy đừng quên chú ý đến nó. Bắt đầu với những động tác vuốt ve nhẹ nhàng ở tai và tạo áp lực xuống cổ và qua vai. Bạn cũng có thể quay đầu sang một bên và sử dụng đầu ngón tay của mình để thoa những nét dài và chắc hoặc sử dụng ngón tay cái của bạn để nhào thành những vòng tròn nhỏ.

1.4. Giúp giảm đau đầu

Nếu khách hàng của bạn bị đau đầu khó chịu, hãy xoa bóp vùng trán, điểm giữa lông mày và thái dương. Sử dụng ngón trỏ của bạn trên những khu vực này và thực hiện chuyển động tròn nhỏ và nhẹ trong khoảng một phút mỗi lần để giúp xoa dịu cơn đau.

2. Thử sử dụng ghế massage thay thế 

Nếu bạn đang massage đầu như một phần của liệu pháp toàn thân, thì người đó nên nằm xuống ghế massage sẽ rất hợp lý. Chúng giúp bạn tiếp cận cổ và vai dễ dàng hơn, điều này rất quan trọng để xoa bóp thực sự thư giãn. Nếu bạn thực sự đang muốn đầu tư không chỉ cho riêng mà còn cho cả nhà trong việc thư giãn, giảm đau thì một chiếc ghế massage Elipsport cũng là một sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn và gia đình bạn.

Ghế massage thuộc thương hiệu Elipspsort

Ghế massage thuộc thương hiệu Elipspsort

Chúng không những giúp bạn đạt mục đích thư giãn không mà còn cải thiện được sức khỏe tim mạch, lưu thông khí huyết. Giảm đau nhức xương khớp và xua tan đi những áp lực, căng thẳng từ cuộc sống và công việc. Để tìm mua những sản phẩm uy tín và chất lượng như trên bạn có thể truy cập vào website https://elipsport.vn/ để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá cả cũng như chất lượng mà bạn muốn có.

Bây giờ thì bạn đã biết cách massage đầu hiệu quả rồi phải không? Việc của bạn bây giờ làm thực hiện chúng ngay để xem xem kết quả bạn nhất được như thế nào nhé. Và đừng quên chăm sóc sức khỏe toàn bộ cơ thể chứ không gì phần đầu của bạn nhé. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here