thi-cong-lop-ton-song-ngoi
Thi công lợp tôn sóng ngói

Bluescope Zacs là công ty chuyên cung cấp mái tôn sóng ngói. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về cấu tạo và cách thức thi công mái tôn sóng ngói. Chúng tôi không thể hiện bằng lời mà khẳng định từ chất lượng công trình.

Mái tôn sóng ngói thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà. Có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn. Sử dụng mái tôn sóng ngói sẽ giảm đi rất nhiều tải trọng lên khung sườn của mái. Cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường.

Mái tôn sóng ngói được thiết kế theo kiểu dáng ngói tây. Với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau để khách hàng chọn lựa. sửa nhà hải phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khác cho phần mái. So với lợp bằng các loại ngói gạch thông thường. Mà vẫn bảo đảm an toàn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Cấu tạo và thi công mái tôn sóng ngói

–  Lớp tôn bề mặt : Tôn nhập khẩu,  Độ bền dẻo tốt,   Độ bền màu và độ bóng cao

– Lớp PU: Được sản xuất từ Polyurethane có khả năng cách âm cách nhiệt lý tưởng. Được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ sản xuất các sản phẩm vật liệu cách nhiệt. Như là bình nước nóng, tủ lạnh…

– Lớp lụa PP/PVC: được cán ép phía dưới tấm lợp. Có khả năng hạn chống cháy tạo nên bề mặt sáng. Mang lại nét thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Hãy liên hệ với công ty sửa nhà hải phòng bất cứ khi nào bạn cần. Bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi. Mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào.

Quy trình tiếp nhận và hoàn thành công việc

Xây dựng Thành Thư

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.

Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước. Chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng. Tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3: Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới  khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Thi công căn cứ theo hợp đồng. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cụ thể với bạn.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình.

Với đội ngũ kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp. Giá cả  hợp lý, chất lượng dịch vụ sửa nhà hải phòng tốt nhất. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here