Server không tải được trận đấu bóng đá
Server không tải được trận đấu bóng đá

Gần đây các chuyên gia của chúng tôi thường hay gặp phải vấn đề phàn nàn của người xem bóng đá tại 11met. Qua đó những câu hỏi từ phía người xem thường là: Xem bóng đá tại 11met website trực tiếp bóng đá hay gặp phải những sự cố nào? Vì thế để giúp người xem hạn chế gặp phải những sự cố không mong muốn khi xem bóng đá tại 11met (https://11met.net/). Chúng tôi sẽ đưa ra 1 số sự cố khi xem bóng đá tại 11met và sự cố để bạn khắc phục những tình trạng này trong bài viết dưới đây.

Trang xem bóng đá bị giật, lag

Người xem khi sử dụng 1 đường truyền mạng kém chất lượng để truy cập vào 11met website trực tiếp bóng đá. Điều này khiến cho người xem khi xem bóng đá tại trang kênh này thường gặp phải tình trạng giật lag. Thậm chí trong nhiều trường hợp, video còn bị đứng hình khiến bạn không được tận hưởng khoảnh khắc xem bóng 1 cách trọn vẹn.

Trang xem bóng đá tại 11met website trực tiếp bóng đá bị giật, lag
Trang xem bóng đá tại 11met website trực tiếp bóng đá bị giật, lag

=> Giải pháp cho người xem: Bạn nên nâng cấp chất lượng đường truyền khi xem bóng đá tại 11met. Khi đường truyền mạng tốt, người xem sẽ không gặp phải tình trạng giật, lag hay đứng hình video khi xem. Qua đó bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc thi đấu đẹp mắt nào của các cầu thủ trên sân cỏ.

Người xem không truy cập vào được 11met website trực tiếp bóng đá

Khi xem bóng đá tại 11met, người xem đôi khi phải đối mặt với tình trạng không vào được trang kênh này. Điều này là do một số nhà mạng tại Việt Nam chặn link vào 11met website trực tiếp bóng đá. Qua đó người xem sẽ không thể nào truy cập vào được 11met bằng bất kể thiết bị điện tử nào. Kể cả khi bạn dùng đường truyền mạng mạnh, bạn cũng sẽ không thể truy cập vào được 11met.

=> Giải pháp cho người xem: Anh em khi gặp phải tình trạng không truy cập vào được 11met. Bạn hãy tiến hành đổi địa chỉ DNS sang địa chỉ phân giải trên miền của Google hoặc những nhà mạng Việt. Sau khi đổi địa chỉ DNS thành công, bạn sẽ lại thấy việc truy cập vào 11met trở nên bình thường. Thậm chí người xem còn được trải nghiệm tốc độ truy cập nhanh hơn trước.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh kém

Đây là sự cố mà người xem bóng đá tại 11met website trực tiếp bóng đá sử dụng những thiết bị điện tử với màn hình kém chất lượng. Đôi khi vì tốc độ đường truyền kém cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, âm thanh khi bạn xem bóng đá tại 11met.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh kém
Chất lượng hình ảnh và âm thanh kém

=> Giải pháp cho người xem: Bạn nên sử dụng những dòng thiết bị điện tử thông minh đời cao và hiện đại. Những thiết bị càng có màn hình sắc nét thì càng mang lại cảm giác chân thật và sinh động cho người xem. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước video xem bóng đá tại 11met cho phù hợp cấu hình thiết bị của bạn.

Server không tải được trận đấu

Khi xem bóng đá tại 11met website trực tiếp bóng đá, đôi khi bạn sẽ gặp phải tình trạng quá tải. Lúc này, bạn sẽ thấy video không thể nào tải được hình ảnh và âm thanh của trận đấu bóng đá mà bạn đang xem. Điều này là do, vào giờ cao điểm lượng người xem truy cập vào 11met quá đông khiến server không chịu tải được.

Server không tải được trận đấu bóng đá
Server không tải được trận đấu bóng đá

=> Giải pháp cho người xem: Bạn hãy đổi sang link phụ khác mà 11met cung cấp. Một cách khác là người xem hãy F5 lại trình duyệt để tải lại video trận đấu.

Như vậy khi xem bóng đá tại 11met website trực tiếp bóng đá, bạn có hay gặp phải các sự cố trên không? Nếu có, bạn đừng quên vận dụng ngay những giải pháp mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở bài viết. Điều này sẽ giúp người xem tận hưởng trận cầu mà mình yêu thích tại 11met một cách trọn vẹn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here